Đồng hồ nước Sanpo

CATALOG     TƯ VẤN     GIẢI PHÁP     

SANPO WATER METER

 
là thương hiệu nổi tiếng ở châu Á có trụ sở tại Malaysia. Đồng hồ nước đa tia  được dùng để đo lưu lượng nước trên đường ống kín cho các nhà máy xí nghiệp, đơn vị cấp nước, khu dân cư, dự án căn hộ chung cư cao tầng nhờ sự tiện lợi có cả đồng hồ nước lắp nganglắp đứng, nước lạnh và nước nóng, đồng hồ điện từ... với độ chính xác, khả năng chống các chất ăn mòn giúp thiết bị hoạt động ổn định, bền bỉ và thống kê, đo đếm lượng nước đầu vào, đầu ra chính xác.
 Đồng hồ kiểu tuabin truyền động bằng từ: Dòng nước tác dụng trực tiếp vào cánh xoắn quay quanh trục của đồng hồ. Bằng cơ cấu cơ học, hoạt động của bộ phận chuyển động được truyền tới thiết bị chỉ thị để tính tổng lượng nước chảy qua. Bộ phận chỉ thị được cách ly hoàn toàn với dòng nước chảy nên không bị hoen ố mặt số và kẹt rác. Bộ đếm từ khô chống lại sự can thiệp của nam châm bên ngoài.
Chất lượng: Đồng hồ nước được chế tạo, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu gang, đồng, Inox chống ăn mòn, chống bán cặn, không hoen ố mặt số giúp đồng hồ hoạt động ổn định, hiệu quả cao, bền bỉ theo thời gian.
Chính xác cao: Các chi tiết được gia công 1 cách chính xác và tỉ mỉ có độ chính xác cao. Cơ cấu hoạt động truyền động bằng từ tính với bộ phận đo đếm được cách ly hoàn toàn với dòng nước chảy nên không bị hoen ố mặt số và kẹt rác giúp hoạt động chính xác.
Đa dạng: đa dạng các size từ DN15 đến DN200. Vật liệu thân gang, thân đồng, Inox. Đồng hồ nước lắp ngang và lắp đứng với các cấp đo lường Cấp B, Cấp C.
Ngoài ra, Nhãn hiệu SANPO - BẢO TÍN là sản phẩm chất lượng và uy tín, kết quả của sự hợp tác liên doanh & ứng dụng công nghệ sản xuất kỹ thuật cao giữa 2 tập đoàn nổi tiếng châu Á: Sanpo Group & Ningbo. Được bảo hộ thương hiệu bởi Baotin Steel tại Việt Nam, nhằm mang đến các chủng loại đồng hồ đo nước dân dụng và chuyên dụng, đảm bảo tiêu chuẩn ISO 4064 về đồng hồ đo nước lạnh với các cấp độ đo lường khác nhau (cấp B, C) đã được sử dụng tại nhiều đơn vị chuyên ngành cấp nước trên toàn quốc, đã khẳng định tính năng kỹ thuật phù hợp, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật đặc thù của Việt Nam.
Tiêu chuẩn: ISO 4064 cấp B; ISO 228-1; ISO 7005-2 và ISO 7005-3;
The European Standard EN14154+A1+A2: Water Meter; Class C.


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Malaysia: 120A, Seberang Jalan Putera, Alor Setar
HCM: C62 KDC Thới An, Lê Thị Riêng, Quận 12
Hà Nội: Số 41/594 Đường Láng, Quận Đống Đa
TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM