Hỗ trợ trực tuyến
- Phòng Dự Án
- 0917 199 444
- info.apcgroup@gmail.com
- Zalo: 0917 199 444
- Hệ Thống Đại Lý
- 091 3232 082
- info.apcgroup@gmail.com
- Zalo: 091 3232 082
    Đồng hồ nước Sanpo
SANPO WATER METER
BẢO TÍN - SANPO

Đồng hồ nước đa tia Sanpo - Bảo Tín được dùng để đo lưu lượng nước trên đường ống kín cho các nhà máy xí nghiệp, đơn vị cấp nước, khu dân cư, dự án căn hộ chung cư cao tầng nhờ sự tiện lợi có cả đồng hồ nước lắp ngang và lắp đứng, nước lạnh và nước nóng với độ chính xác, khả năng chống các chất ăn mòn giúp thiết bị hoạt động ổn định, bền bỉ và thống kê, đo đếm lượng nước đầu vào, đầu ra chính xác.
Đồng hồ kiểu tuabin truyền động bằng từ: Dòng nước tác dụng trực tiếp vào cánh xoắn quay quanh trục của đồng hồ. Bằng cơ cấu cơ học, hoạt động của bộ phận chuyển động được truyền tới thiết bị chỉ thị để tính tổng lượng nước chảy qua. Bộ phận chỉ thị được cách ly hoàn toàn với dòng nước chảy nên không bị hoen ố mặt số và kẹt rác. Bộ đếm từ khô chống lại sự can thiệp của nam châm bên ngoài.
Chất lượng: Đồng hồ nước Sanpo - Bảo Tín được chế tạo, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu gang, đồng chống ăn mòn, chống bán cặn, không hoen ố mặt số giúp đồng hồ hoạt động ổn định, hiệu quả cao, bền bỉ theo thời gian.
Chính xác cao: Các chi tiết được gia công 1 cách chính xác và tỉ mỉ có độ chính xác cao. Cơ cấu hoạt động truyền động bằng từ tính với bộ phận đo đếm được cách ly hoàn toàn với dòng nước chảy nên không bị hoen ố mặt số và kẹt rác giúp hoạt động chính xác.
Đa dạng: Sanpo đa dạng các size từ DN15 đến DN200. Vật liệu thân gang, thân đồng. Đồng hồ nước lắp ngang và lắp đứng.
Tiêu chuẩn: ISO 4064 cấp B; ISO 228-1; ISO 7005-2 và ISO 7005-3;
. The European Standard EN14154+A1+A2:Water Meter; Class C.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
HCM: C62 KDC Thới An, Đ. Lê Thị Riêng, Quận 12, TP HCM
HÀ NỘI: Số 41 ngõ 594 Đường Láng, Đống Đa, TP Hà Nội
PRODUCTS




. The European Standard EN14154+A1+A2:Water Meter; Class C.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN


PRODUCTS