Đồng hồ nước Komax

CATALOG     TƯ VẤN     GIẢI PHÁP     

KOMAX WATER METER
코맥스   수도계량기
MADE IN: KOMAX - KREA

Komax là một trong những thương hiệu đồng hồ nước nhập khẩu từ Hàn Quốc được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Komax tập trung nghiên cứu giải pháp và sản xuất các thiết bị đo lường như: đồng hồ đo nước lạnh, đồng hồ đo nước nóng, đồng hồ do nước thải. Đã đạt được nhiều giải thưởng sáng chế, giấy chứng nhận chất lượng từ các Hiệp hội và chính ph Hàn Quốc.
- Đồng hồ nước Komax được dùng phổ biến cho các nhà máy xí nghiệp, đơn vị cấp nước, dự án căn hộ chung cư cao tầng, khu dân cư nhờ sự tiện lợi có cả lắp nganglắp đứng, nước lạnh và nước nóng với độ chính xác, khả năng chống các chất ăn mòn giúp thiết bị hoạt động ổn định, bền bỉ và thống kê, đo đếm lượng nước đầu vào, đầu ra chính xác.
- Hoạt động dẫn động từ "từ tính" các bộ phận đo đếm được cách ly hoàn toàn với dòng nước chảy nên không bị hoen ố mặt số và kẹt rác. Bộ đếm từ khô chống lại sự can thiệp của nam châm bên ngoài.
  Chất lượng: Đồng hồ nước Komax được chế tạo, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên vật liệu đồng, gang, inox chống ăn mòn, chống bán cặn, không hoen ố mặt số giúp đồng hồ hoạt động ổn định, hiệu quả cao, bền bỉ theo thời gian.
  Chính xác cao: Các chi tiết được gia công 1 cách chính xác và tỉ mỉ có độ chính xác cao. Cơ cấu hoạt động truyền động bằng từ tính với bộ phận đo đếm được cách ly hoàn toàn với dòng nước chảy nên không bị hoen ố mặt số và kẹt rác giúp hoạt động chính xác.
  Đa dạng: Komax đa dạng các Size "Quy cách" từ DN15 đến DN400. Vật liệu thân Gang, Đồng, Inox. Đồng hồ nước lắp ngang, Đồng hồ nước lắp đứng.VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Korea: 58 Chowon-ro 16 Gil, Kang Seo-Gu, Seoul
HCM: C62 KDC Thới An, Lê Thị Riêng, Quận 12
Hà Nội: Số 41/594 Đường Láng, Quận Đống Đa
TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM