Thang máy Fuji

DỰ ÁN      DỊCH VỤ     TƯ VẤN

FUJI ELEVATOR
富士       エレベーター
AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ

 
FUJI ELEVATOR là thương hiệu thang máy Nhật Bản. Luôn kiên trì dựa theo nguyên tắc đưa chất lượng Nhật Bản tốt nhất ra thị trường Thế Giới “Chất lượng tốt nhất, an toàn trên hết, kỹ thuật chuyên nghiệp”, đồng thời phù hợp với các quy định khắt khe về thang máy trên nhiều Quốc gia đã được sự công nhận của cơ quan pháp lý Toàn cầu và thông qua nhiều loại chứng nhận khác, bao gồm: Chứng nhận CE Châu Âu và các tiêu chuẩn liên quan của Nhật Bản.
- Nhằm mở rộng thị trường và giảm chi phí trong hoạt động sản xuất, cung ứng sản phẩm, linh kiện nhanh nhất đến khách hàng Fuji Japan đã chuyển giao công nghệ cho một quốc gia như Hàn Quốc (Fuji Korea), Malaysia (Fuji Malaysia), Thái Lan (Fuji Thailand), Trung Quốc (Fuji China).  Theo nguyên tắc tuân thủ Quy chuẩn chất lượng chặt chẽ được áp dụng trên toàn cầu của Fuji Japan để mỗi sản phẩm đều đảm bảo an toàn và chất lượng, đem lại sự hài lòng cho đối tác và khách hàng.
  An toàn: Trang bị Hệ thống giới hạn vận tốc, bộ thắng cơ và bảo vệ quá tải, hệ thống bảo vệ mất và ngược phase, chống sụt áp và quá dòng, hệ thống thông báo khẩn cấp liên lạc với bên ngoài, hệ thống khóa an toàn cửa và đèn báo khẩn cấp, bộ đàm thoại giúp liên lạc với phòng trực bên ngoài trong các tình huống khẩn cấp và các hệ thống an toàn khác.
- Hệ thống cứu hộ tự động ARD, trong trường hợp khi nguồn điện bị mất đột ngột, thì thiết bị này sẽ tự động đưa thang máy đến vị trí tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài, thiết bị này sẽ tự động được nạp điện khi nguồn điện chính hoạt động trở lại
  Tiết kiệm: Tích hợp máy kéo sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu không hộp số, VVVF. Sử dụng năng lượng thông minh, giảm 70% điện năng tiêu thụ.
- Thiết kế khoa học, hợp lý vừa đáp ứng nhu cầu đi lại vừa tiết kiệm diện tích xây dựng nhờ hố bít không phải đào quá sâu, không tốn quá nhiều diện tích xây dựng phòng máy, từ đó giảm chi phí một cách hiệu quả.
  Hiệu quả: Hệ thống điều khiển dẫn động cửa có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng và mở cửa, làm tăng hiệu quả hoạt động của thang máy nhờ sử dụng loại biến đổi điện áp, tần số VVVF kết hợp với bộ vi xử lý Fuji Japan giúp cho cửa đóng mở nhanh, êm ái.
- Chất lượng của sản phẩm khi đưa vào sử dụng hoạt động ổn định, hiệu quả cao, bền bỉ theo thời gian.
  Sang trọng: Thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn phù hơp với xu hướng kiến trúc hiện đại.
- Thang máy Fuji đang góp phần vào sự phát triển và mở rộng cảnh quan đô thị công nghệ cao trên toàn thế giới, giúp các kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế có nhiều lựa chọn mới trong các thiết kế xây dựng sáng tạo.
- Những công nghệ hiện đại độc đáo không ngừng ra mắt nhằm cải tiến hoạt động của thang máy và hiệu quả hệ thống, hỗ trợ một số hệ thống vận chuyển thẳng đứng đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất trên thị Trường.
- Fuji Elevator không chỉ tạo ra các loại thang máy tốc độ cao mà còn đảm bảo sự vận hành an toàn và thoải mái nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Japan: 3 Chome-42-3 Hongo, Bunkyo City, Tokyo
Korea: 151 Hogupo-ro, Namdong-gu, Seoul

TP.HCM: 37/62 Hồ Văn Long, Bình Tân, TP.HCM
Đà Nẵng: Tổ 1, Quang Châu, Hòa Châu, Hòa Vang
 Hà Nội: Số 41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN