Thiết bị vệ sinh Viglacera

 
CATALOG     CÔNG NGHỆ     TIN TỨC     HỖ TRỢ


Viglacera là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Nhà sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu Viglacera đã và đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

 

Với 4 nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh lớn trên cả nước và 1 nhà máy sản xuất sen vòi cao cấp được đầu tư công nghệ, máy móc từ Italia; 6 nhà máy sản xuất gạch ốp lát ceramic và granite; 3 nhà máy sản xuất kính xây dựng, năng lực sản xuất của Viglacera hiện đạt 2.000.000 sản phẩm sứ vệ sinh/năm và 500.000 bộ sản phẩm sen vòi/năm, 7.200.000m2 gạch ốp lát/năm, 55 triệu m2 kính/năm . Các sản phẩm thương hiệu Viglacera đã gắn liền với sự thành công của nhiều công trình trọng điểm có dấu ấn trong nước như Trung tâm hội nghị quốc gia, Học viện Dầu khí Hà Nội, Khu Biệt thự Vườn Đào Hồ Tây – Hà Nội, Khu đô thị mới Mỹ Đình – Hà Nội….và có mặt tại hơn 40 thị trường tiêu thụ trên thế giới như : Nga, Uckraina, Italia, Mỹ, Myanmar, Bangladesh…

 

Lớp men sứ nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, sứ vệ sinh kháng khuẩn Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn... trở nên bền mãi mãi với thời gian.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
CN MIỀN BẮC
Viglacera Tower - Số 1 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội
Showroom Hà Nội: 15A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
CN MIỀN TRUNG

275-277 Điện Biên Phủ, Thành phố Đà Nẵng
CN MIỀN NAM
34-36 Nguyễn Cơ Thạch, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Showroom: Số 1 Đồng Nai, Q. 10, TP Hồ Chí Minh


HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM