Thiết bị vệ sinh Elimen

THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP
Thương hiệu: Elimen - Đức
Showroom: Lô D7-36 Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông
- Elimen là thương hiệu toàn cầu đến từ Đức cung cấp giải pháp toàn diện cho phòng vệ sinh hiện đại. Với nền tảng là nhãn hiệu IMEX, thành lập năm 1994 và được biết đến với dòng sản phẩm Wyndham phát triển mạnh mẽ tại Anh Quốc. Năm 2018 Elimen bắt đầu được tư vấn và phát triển thương hiệu bởi Công ty Mutabor của Đức, Mutabor chính là nhà tư vấn và phát triển thương hiệu cho các nhãn hàng nổi tiếng thế giới như: BMW, Mercedes-Benz, Audi, Bosch, Adidas và các thương hiệu quốc tế nổi tiếng khác.
Thiết bị vệ sinh Elimen được sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Đức. Từ nguyên liệu sản xuất đến khâu kiểm soát chất lượng đầu ra, đóng bao bì, tất cả các công đoạn đều tuân thủ mọi tiêu chuẩn và được kiểm soát trên dây chuyền sản xuất tự động hóa cho ra các sản phẩm chất lượng cao.
- Thiết kế sản phẩm: Triết lý thiết kế của thiết bị vệ sinh Elimen là đề cao các chức năng của sản phẩm. Các chức năng này cần thiết để tạo ra sự thoải mái nhất cho người sử dụng sản phẩm. Elimen coi đây là yếu tố cốt lõi và cũng là khía cạnh mà các thiết kế nói chung của người Đức chú trọng đặc biệt.