Thang máy Ziehl

DỰ ÁN      DỊCH VỤ     TƯ VẤN

ZIEHL - ABEGG
ĐỘNG CƠ THANG MÁY GERMANYZIEHL-ABEGG là một Công ty Châu Âu (SE) được thành lập vào năm 1910 bởi Emil Ziehl tại Berlin, Germany "Đức". Với đam mê, đổi mới và luôn đi trước một bước trong tương lai, ZIEHL-ABEGG đã phát triển thành công ty toàn cầu trong các lĩnh vực có năng lực về công nghệ điều khiển, công nghệ truyền động đã đạt được những thành tích ngoạn mục.
Ngày nay, trụ sở chính của công ty được đặt tại Künzelsau, Baden-Württemberg, Germany. Trung tâm năng lực và phát triển InVent của chúng tôi, một nguồn phát triển mang tính cách mạng và công nghệ thiết lập xu hướng, cũng được đặt tại đây.
Nơi của những phát minh độc đáo vì lợi ích của khách hàng đối với các sản phẩm hạng nhất, hiệu quả cao, giảm phát thải. Chúng tôi lập kế hoạch tăng trưởng mục tiêu, lợi nhuận và tương lai với ý nghĩa tỷ lệ không đổi và tiền đề duy trì một môi trường đáng sống cho các thế hệ tương lai. Do đó, tất cả các sản phẩm sáng tạo của chúng tôi, từ sản xuất đến ứng dụng, đều tiết kiệm năng lượng và tài nguyên.
Truyền động không hộp số thang máy công nghệ cao thông minh với khái niệm StPUGurt hiện đại nhất hoàn thiện loạt truyền động tuyệt vời của ZIEHL-ABEGG dành cho mọi loại tòa nhà, hệ thống hoặc bất kỳ nơi nào có liên quan đến vận chuyển người và vật liệu theo phương thẳng đứng. ZAtopx kết hợp sức mạnh động cơ vượt trội, hiệu quả cao và ổn định với quãng đường đi rất yên tĩnh, đáng tin cậy và mức độ tiếng ồn thấp ấn tượng. Bộ truyền động thang máy mới cho phép sử dụng các trục truyền động giảm xuống 100 mm và do đó lắp đặt trong các dây chuyền xây dựng rất mỏng. Điều này mở ra những thế giới kiến ​​trúc mới cho quy hoạch thang máy, vì cần ít không gian hơn cho công nghệ đồng nghĩa với nhiều không gian hơn cho cabin, nội thất và hành khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Germany: Heinz-Ziehl-Straße 74653 Künzelsau
HCM: 37/62 Hồ Văn Long, Bình Tân, TP.HCM

Hà Nội: 41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
TP HCM Long An Bình Dương Đồng Nai
Vũng Tàu Tiền Giang Lâm Đồng Phan Thiết
Nha Trang Phú Yên Đà Nẵng HÀ NỘI
Hải Phòng Hà Nam Hưng Yên Hải Dương
Bắc Ninh Bắc Giang Vĩnh Phúc Hòa Bình
Phú Thọ Thái Nguyên Quảng Ninh Thái Bình
Nam Định Ninh Bình Thanh Hóa Nghệ An
THÔNG SỐ TIÊU CHUẨN THANG MÁY