Thang máy Schindler

DỰ ÁN      DỊCH VỤ     TƯ VẤN
Tập đoàn Schindler là nhà cung cấp hàng đầu về di động đô thị bền vững và thông minh. Cùng với khách hàng của mình, chúng tôi giúp tổ chức các thành phố: bằng cách di chuyển người và hàng hóa, đồng thời kết nối các hệ thống giao thông dọc và ngang.
Với thiết kế tính di động theo chiều dọc để làm cho không gian đô thị trở nên thoải mái, hòa nhập và bền vững hơn.
Kể từ khi thành lập ở miền Trung Thụy Sĩ vào năm 1874, chúng tôi đã đi tiên phong trong các công nghệ mới và thúc đẩy sự đổi mới.
Schindler đang kết hợp sự đổi mới, công nghệ và tính di động thông minh với các tiêu chuẩn đạo đức cao và tôn trọng môi trường. Tại các đô thị đang phát triển trên thế giới, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mang lại chất lượng cuộc sống đô thị cho các thế hệ hiện tại và tương lai.
Đằng sau thành công của chúng tôi là hơn 69.000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi phục vụ khách hàng của mình từ hơn 1.000 văn phòng chi nhánh trên toàn thế giới, điều hành các cơ sở sản xuất ở tám quốc gia và sáu cơ sở R&D trên khắp thế giới.
Nhà máy mới Schindler Việt Nam với diện tích 10,000m2 tại KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, Tp. HCM. Nhà máy sẽ tập trung vào sản xuất khung, dầm và các bộ phận hỗ trợ lắp đặt như thanh chặn cửa thang, khung chắn, và một số bộ phận khác có liên quan đến thang máy, thang cuốn và thang băng chuyền. Khu sản xuất chiếm 4,600m2, được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại cùng với hơn 80 công nhân lành nghề, sản lượng sản xuất ước tính khoảng 150,000 sản phẩm mỗi ngày.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính Hoa Kỳ
20 Đường Whippany Morristown, NJ 07960
Trụ sở chính Canada
3640A Đại lộ McNicoll Toronto ON M1X 1G5
Việt Nam
President Place - 93 Nguyễn Du, Q1, TPHCM


SẢN PHẨM THANG MÁY
Thang mày thấp tầng
Thang mày cao tầng

Thang máy thủy lực