Thang máy Otis

DỰ ÁN      DỊCH VỤ     TƯ VẤN
Otis được thành lập vào năm 1853 tại Farmington, Connecticut, Hoa Kỳ sau khi Elisha Otis phát minh ra phanh an toàn thang máy, tạo ra thành phố hiện đại, thay đổi cách mọi người sống và làm việc cũng như cách mạng hóa kiến ​​trúc. Phát minh của ông sẽ tạo ra một thành phố hiện đại và mãi mãi thay đổi cách chúng ta sống.

Lịch sử của Otis bao gồm một chuỗi các thành tựu đầu tiên trong ngành đã cải thiện đều đặn hiệu suất thang máy, làm phong phú thêm trải nghiệm của hành khách và cho phép các kiến ​​trúc sư thiết kế các tòa nhà theo những cách hoàn toàn mới.

Máy kéo không hộp số đã vượt qua các giới hạn chiều cao trước đây. Thang máy hai tầng đã tăng diện tích cho thuê trong một tòa nhà. Thang máy tự động đã loại bỏ sự cần thiết của người phục vụ. Bộ điều khiển vi tính hóa cắt giảm thời gian đi lại. Đai thép dẻo của chúng tôi có tuổi thọ gấp đôi so với dây thép. Và công nghệ giám sát thang máy từ xa của chúng tôi đại diện cho một trong những ứng dụng đầu tiên của dữ liệu lớn và phân tích dự đoán để cải thiện hiệu suất.

Năm 1984, Otis mở rộng chi nhánh tại Thành phố Thiên Tân, Trung Quốc, nhằm cung ứng sản phẩm, linh kiện nhanh nhất đến thị trường Châu Á.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Add: 1 Carrier Place Farmington, CT 06032, USA
China: 443 JieFang, Hexi, Tianjin Shi, China
HCM: 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TPHCM

Hà Nội: Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

SẢN PHẨM THANG MÁY
Thang máy thấp tầng
Thang máy tầm trung

Thang máy cao tầng