Thang máy Mitsubishi

DỰ ÁN      DỊCH VỤ     TƯ VẤN

MITSUBISHI ELEVATOR
三菱     エレベーター
AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP

 
Mitsubishi Elevator là thương hiệu thang máy thuộc Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản được thành lập năm 1921. Trụ sở chính của tập đoàn tại tòa nhà Tokyo Building, Tokyo, Nhật bản.
- Năm 1991. Tập đoàn Mitsubishi Electric mở rộng thị trường sang Đông Nam Á nhằm giảm chi phí trong hoạt động sản xuất và cung ứng sản phẩm, linh kiện nhanh nhất đến khách hàng. Đã thành lập Nhà máy Mitsubishi Châu Á (Tên viết tắt "AMEC") tại khu công nghiệp Amata Nakorn Industrial, tỉnh Chonburi, Thái Lan. Tuân thủ Quy chuẩn chất lượng chặt chẽ được áp dụng trên toàn cầu Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới với những tính năng vượt trội:
  An toàn: Trang bị Hệ thống giới hạn vận tốc, bộ thắng cơ và bảo vệ quá tải, hệ thống bảo vệ mất và ngược phase, chống sụt áp và quá dòng, hệ thống thông báo khẩn cấp liên lạc với bên ngoài, hệ thống khóa an toàn cửa và đèn báo khẩn cấp, bộ đàm thoại giúp liên lạc với phòng trực bên ngoài trong các tình huống khẩn cấp và các hệ thống an toàn khác.
- Hệ thống cứu hộ tự động UPS, trong trường hợp khi nguồn điện bị mất đột ngột, thì thiết bị này sẽ tự động đưa thang máy đến vị trí tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài, thiết bị này sẽ tự động được nạp điện khi nguồn điện chính hoạt động trở lại
  Tiết kiệm: Tích hợp máy kéo sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu không hộp số, VVVF và Microcomputer. Sử dụng năng lượng thông minh, giảm 70% điện năng tiêu thụ.
- Thiết kế khoa học, hợp lý vừa đáp ứng nhu cầu đi lại vừa tiết kiệm diện tích xây dựng nhờ hố bít không phải đào quá sâu, không tốn quá nhiều diện tích xây dựng phòng máy, từ đó giảm chi phí một cách hiệu quả.
  Hiệu quả: Hệ thống điều khiển dẫn động cửa có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng và mở cửa, làm tăng hiệu quả hoạt động của thang máy nhờ sử dụng loại biến đổi điện áp, tần số VVVF kết hợp với mạch điều khiển DRF giúp cho cửa đóng mở nhanh, êm ái.
- Chất lượng của sản phẩm khi đưa vào sử dụng hoạt động ổn định, hiệu quả cao, bền bỉ theo thời gian.
  Sang trọng: Thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn phù hơp với xu hướng kiến trúc hiện đại.
- Thang máy Mitsubishi đang góp phần vào sự phát triển và mở rộng cảnh quan đô thị công nghệ cao trên toàn thế giới, giúp các kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế có nhiều lựa chọn mới trong các thiết kế xây dựng sáng tạo.
- Những công nghệ hiện đại độc đáo không ngừng ra mắt nhằm cải tiến hoạt động của thang máy và hiệu quả hệ thống, hỗ trợ một số hệ thống vận chuyển thẳng đứng đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất trên thị Trường.
- Mitsubishi Elevator không chỉ tạo ra các loại thang máy tốc độ cao mà còn đảm bảo sự vận hành an toàn và thoải mái nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Japan: Tokyo Building, Chiyoda-ku, Tokyo, Japan
Thailand: KCN Amata Nakorn Industrial, Chonburi

TP.HCM: 37/62 Hồ Văn Long, Bình Tân, TP.HCM
Đà Nẵng: Tổ 1, Quang Châu, Hòa Châu, Hòa Vang
Hà Nội: Số 41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN