Thang máy Mitsubishi

GIẢI PHÁP       CÔNG NGHỆ       SỰ BỀN VỮNG

MITSUBISHI ELETRIC

Mitsubishi Elevator là thương hiệu thang máy hàng đầu thế giới thuộc Tập đoàn Mitsubishi Electric Nhật Bản được thành lập năm 1921. Trụ sở chính của tập đoàn tại tòa nhà Tokyo Building, Tokyo, Nhật bản.
Tuân thủ quy chuẩn chất lượng chặt chẽ được áp dụng trên toàn cầu và bền vững thông qua đổi mới công nghệ liên tục, sáng tạo không ngừng để tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng và uy tín hàng đầu thế giới với những tính năng vượt trội:
An toàn và Chất lượng
• Trang bị Hệ thống giới hạn vận tốc, bộ thắng cơ và bảo vệ quá tải, hệ thống bảo vệ mất và ngược phase, chống sụt áp và quá dòng, hệ thống thông báo khẩn cấp liên lạc với bên ngoài, hệ thống khóa an toàn cửa và đèn báo khẩn cấp, bộ đàm thoại giúp liên lạc với phòng trực bên ngoài trong các tình huống khẩn cấp và các hệ thống an toàn khác.
• Hệ thống đẩy khẩn cấp MELD trong trường hợp khi nguồn điện bị mất đột ngột, thì thiết bị này sẽ tự động sử dụng nguồn điện từ UPS đưa thang máy đến vị trí tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài, thiết bị này sẽ tự động được nạp điện khi nguồn điện chính hoạt động trở lại
Tiết kiệm năng lượng
• Tích hợp máy kéo sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu không hộp số, VVVF và Microcomputer. Sử dụng năng lượng thông minh, giảm 60% điện năng tiêu thụ.
• Thiết kế khoa học, hợp lý vừa đáp ứng nhu cầu đi lại vừa tiết kiệm diện tích xây dựng nhờ hố bít không phải đào quá sâu, không tốn quá nhiều diện tích xây dựng phòng máy, từ đó giảm chi phí một cách hiệu quả.
Hiệu quả và Bền bỉ
• Hệ thống điều khiển dẫn động cửa có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng và mở cửa, làm tăng hiệu quả hoạt động của thang máy nhờ sử dụng loại biến đổi điện áp, tần số VVVF kết hợp với mạch điều khiển DRF giúp cho cửa đóng mở nhanh, êm ái.
• Chất lượng của sản phẩm khi đưa vào sử dụng hoạt động ổn định, hiệu quả cao, bền bỉ theo thời gian.
Sang trọng và Hiện đại
• Thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn phù hơp với xu hướng kiến trúc hiện đại.
Thang máy Mitsubishi đang góp phần vào sự phát triển và mở rộng cảnh quan đô thị công nghệ cao trên toàn thế giới, giúp các kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế có nhiều lựa chọn mới trong các thiết kế xây dựng sáng tạo.
• Những công nghệ hiện đại độc đáo không ngừng ra mắt nhằm cải tiến hoạt động của thang máy và hiệu quả hệ thống, hỗ trợ một số hệ thống vận chuyển thẳng đứng đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất trên thị Trường.

Mitsubishi Elevator không chỉ tạo ra các loại thang máy tốc độ cao mà còn đảm bảo sự vận hành an toàn và thoải mái nhất.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Japan: Tokyo Building, Chiyoda-ku, Tokyo, Japan
Thailand: KCN Amata Nakorn Industrial, Chonburi

TP.HCM: South Building, 60 Trường Sơn, Tân Bình
Đà Nẵng: 249 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê
Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà Handico, Nam Từ Liêm
 

SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP