Thang máy Kone

DỰ ÁN      DỊCH VỤ     TƯ VẤN
KONE là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn tại Phần Lan, khởi đầu vào năm 1910 khi một cửa hàng sửa chữa máy móc ở Helsinki được biết đến với cái tên KONE, tiếng Phần Lan có nghĩa là “máy móc”. Hơn một thế kỷ sau, KONE mang lại sự di chuyển thuận lợi cho hàng triệu người ở các trung tâm đô thị trên khắp thế giới với sứ mệnh góp phần kiến tạo những thành phố trên toàn thế giới bền vững và đáng sống hơn.

Tại KONE, sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện lưu lượng giao thông của đô thị. Là một tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn, KONE cung cấp thang máy, thang cuốn và cửa tự động, cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp để nâng cao giá trị cho tòa nhà. Thông qua giải pháp lưu chuyển con người People Flow® hiệu quả hơn, chúng tôi giúp hành trình của mọi người an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy hơn trong các tòa nhà cao hơn và thông minh.

Bước đột phá của KONE đến vào năm 1968 khi mua lại hoạt động kinh doanh thang máy của ASEA. Đơn vị kinh doanh của Thụy Điển, với các công ty con ở Na Uy và Đan Mạch, lớn hơn KONE. Với một bước nhảy vọt, KONE đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường ở Bắc Âu. Năm 1974, KONE có một bước nhảy vọt lớn khác, mua lại doanh nghiệp thang máy ở Châu Âu của Westinghouse dẫn đầu thị trường ở cả Pháp và Bỉ.

Năm 1994, KONE mua lại công ty thang máy lớn thứ tư ở Hoa Kỳ, Công ty thang máy Montgomery và lên kế hoạch chuyển hướng sang Trung Quốc và mở rộng hoạt động ở Ấn Độ. KONE đã mở nhà máy Greenfield ở Côn Sơn, Trung Quốc, đúng lúc để đón đầu làn sóng biến Trung Quốc trở thành thị trường thang máy và thang cuốn lớn nhất thế giới.

Năm 2020, KONE đạt doanh thu thuần 9,9 tỷ Euro với hơn 60.000 nhân viên. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn Nasdaq Helsinki Ltd. tại Phần Lan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Finland: KONE Oyj, Keilasatama 3, 02150 Espoo, Finland

India: Copia Corporate Suites, Jasola, New Delhi, Delhi
China: 88 South Gucheng road, Kunshan, Jiangsu
HCM: 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM
Hà Nội: 1152 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

SẢN PHẨM THANG MÁY
Thang máy gia đình Thang máy tòa nhà Thang máy tải hàng