Thang máy Kalea

DỰ ÁN      DỊCH VỤ     TƯ VẤN
Kalea Lifts có trụ sở chính và nhà máy sản xuất thang máy Kalea được đặt tại Gävle - Thụy Điển với diện tích trên 10.000m2. Hiện nay, thang máy Kalea đã có mặt ở hơn 50 quốc gia thông qua các công ty con và mạng lưới 200 nhà phân phối chính hãng trên toàn cầu.

Kalea cung cấp giải pháp thang máy gia đình thông minh, tối ưu về chức năng cho các khách hàng trên toàn thế giới: Không phòng máy, hố pít nông, giếng thang đúc sẵn,… giúp quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng.
Tối giản và đẳng cấp là triết lý thiết kế của thang máy Kalea. Với phong cách Bắc Âu – tập trung vào các yếu tố cốt lõi, loại bỏ những chi tiết không cần thiết đã mang đến một thiết kế thang máy “vượt thời gian”, không bao giờ lỗi thời và dễ dàng kết hợp với bất kỳ phong cách nội thất nào.
Thang máy Kalea là sự lựa chọn thông thái cho gia đình, cho một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, toát lên lối sống đẳng cấp của chủ đầu tư.

Kalea được sáp nhập vào Tập đoàn thang máy Cibes. Tập đoàn Cibes Lift đã quyết định đầu tư thành lập trụ sở khu vực châu Á – Thái Bình Dương tại Khu phát triển công nghệ cao Gia Hưng – Trung Quốc với diện tích khoảng 17.500 m2. Trụ sở khu vực có chức năng tích hợp các trung tâm hậu cần, mua sắm, lắp ráp và R & D. Hầu hết các bộ phận của thang máy Kalea vẫn sẽ được nhập khẩu từ trụ sở chính và nhà máy tại Gävle, Thụy Điển.
THANG MÁY
KALEA SÀN NÂNG
Giải pháp Sàn nâng độc đáo của thang máy Kalea là chìa khóa tạo ra sự khác biệt và tối ưu diện tích cho nhà bạn.
THANG MÁY
KALEA CABIN
Một sáng tạo kết hợp giữa thiết kế Bắc Âu và mô hình thang máy thông minh, xác lập tiêu chuẩn vẻ đẹp mới cho dòng thang Cabin.

THANG MÁY
ANTERA LIFT
Kiệt tác từ thiên nhiên.
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Sweden: Utmarksvägen 13, 802 91 Gävle, Sweden
China: 1332, Wanguo Rd., 31400 Jiaxing, Zhejing
Hà Nội: Tòa HITC - 239 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy
TPHCM: Số 86, đường B2, TP. Thủ Đức, TPHCM

VPGD: Số 41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

THÔNG SỐ TIÊU CHUẨN THANG MÁY: