Thang máy Hyundai

HYUNDAI ELEVATOR
현대      엘리베이터

 
Hyundai Elevator là thương hiệu thang máy Hàn Quốc thành lập năm 1984 tại Seoul (Hàn Quốc) thuộc Tập đoàn Hyundai toàn cầu hiện có nhà máy tại ba quốc gia là Hàn Quốc, Trung Quốc và Brazil.
- Thang máy Huyndai đang mở rộng mạng lưới toàn cầu, mục tiêu trở thành công ty thang máy lớn trên thế giới cung cấp ra thị trường các sản phẩm thang máy đảm bảo an toàn và chất lượng, đem lại sự hài lòng khách hàng.
An toàn: Trang bị Hệ thống giới hạn vận tốc, bộ thắng cơ và bảo vệ quá tải, hệ thống bảo vệ mất và ngược phase, chống sụt áp và quá dòng, hệ thống thông báo khẩn cấp liên lạc với bên ngoài, hệ thống khóa an toàn cửa và đèn báo khẩn cấp, bộ đàm thoại giúp liên lạc với phòng trực bên ngoài trong các tình huống khẩn cấp và các hệ thống an toàn khác.
- Hệ thống cứu hộ tự động ARD, trong trường hợp khi nguồn điện bị mất đột ngột, thì thiết bị này sẽ tự động đưa thang máy đến vị trí tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài, thiết bị này sẽ tự động được nạp điện khi nguồn điện chính hoạt động trở lại
  Tiết kiệm: Tích hợp máy kéo sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu không hộp số, VVVF. Sử dụng năng lượng thông minh, giảm 70% điện năng tiêu thụ.
- Thiết kế khoa học, hợp lý vừa đáp ứng nhu cầu đi lại vừa tiết kiệm diện tích xây dựng nhờ hố bít không phải đào quá sâu, không tốn quá nhiều diện tích xây dựng phòng máy, từ đó giảm chi phí một cách hiệu quả.
  Hiệu quả: Hệ thống điều khiển dẫn động cửa có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng và mở cửa, làm tăng hiệu quả hoạt động của thang máy nhờ sử dụng loại biến đổi điện áp, tần số VVVF kết hợp với bộ vi xử lý giúp cho cửa đóng mở nhanh, êm ái.
- Chất lượng của sản phẩm khi đưa vào sử dụng hoạt động ổn định, hiệu quả cao, bền bỉ theo thời gian.
  Sang trọng: Thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn phù hơp với xu hướng kiến trúc hiện đại.
- Thang máy Huyndai đang góp phần vào sự phát triển và mở rộng cảnh quan đô thị công nghệ cao trên toàn thế giới, giúp các kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế có nhiều lựa chọn mới trong các thiết kế xây dựng sáng tạo.
- Những công nghệ hiện đại độc đáo không ngừng ra mắt nhằm cải tiến hoạt động của thang máy và hiệu quả hệ thống, hỗ trợ một số hệ thống vận chuyển thẳng đứng đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất trên thị Trường.
- Huyndai Elevator không chỉ tạo ra các loại thang máy tốc độ cao mà còn đảm bảo sự vận hành an toàn và thoải mái nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Korea: 128 Chungjusandan 1-ro, Chungcheongbuk-do
China: Jinshan Industry Park, Jinshan District, Shanghai
Hà Nội: Keangnam Lanmark 72, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SẢN PHẨM THANG MÁY
Thang mày gia đình Thang mày tòa nhà