Thang máy Fujido

THANG MÁY FUJIDO

Thang máy FUJIDO là thương hiệu thang máy liên doanh chất lượng và uy tín với Động cơ máy kéo, Tủ điểu khiển và các Thiết bị đồng bộ Hãng được nhập khẩu từ Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Italia, Đức.
Cabin và Hệ khung thang máy, kính được chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp trong nước theo tiêu chuẩn của Hãng. Thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn phù hơp với xu hướng kiến trúc hiện đại.
Chi phí thấp hơn so với nhập nguyên chiếc nhưng chất lượng ổn định, thời gian lắp đặt nhanh, khả năng tùy biến kích thước phù hợp với nhiều công trình khác nhau và đáp ứng những tính năng vượt trội.
Dễ dàng thay thế linh kiện khi bị hao mòn trong quá trình thang máy hoạt động.
Hệ thống kiểm soát trí tuệ: Hệ thống điều khiển trí tuệ đo chính xác vị trí trong quá trình thang máy vận hành; Việc tính toán thời gian thực của hệ thống có thể đảm bảo luôn có thời gian chạy tốt nhất. Trong khi thang máy tăng tốc, giảm tốc và phanh sẽ ổn định hơn, thời gian chạy cho mỗi tầng sẽ ít hơn, độ chính xác được cải thiện và mang lại sự thoải mái vượt trội khi hoạt động.
Công nghệ biến tần kỹ thuật số: Công nghệ chuyển đổi vector tiên tiến, sẽ điều chỉnh tốc độ theo thời gian thực. Hệ thống xử lý tín hiệu số tốc độ cao tiên tiến có thể tăng độ nhạy điều khiển tốc độ của máy kéo, giúp giảm thiểu độ rung của thang máy. Công nghệ kiểm soát tiếng ồn thấp mới nhất có thể giúp thang máy hoạt động yên tĩnh và ổn định.
Tích hợp máy kéo sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu không hộp số, VVVF. Sử dụng năng lượng thông minh, giảm 70% điện năng tiêu thụ.
Hệ thống điều khiển định vị chính xác cao: Công nghệ theo dõi chuyển vị của Cabin đảm bảo an toàn cho việc cân bằng. Công nghệ phát hiện chuyển vị của Cabin với độ chính xác cao giúp cân bằng gần như hoàn hảo cho Cabin khi dừng hạ.

 

Thang máy gia đình Thang máy tòa nhà Thang máy bệnh viện
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Add: KĐT Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Factory: 42 Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội