Thang máy Fuji Lift

THANG MÁY FUJI LIFT

Fuji Lift là thương hiệu thang máy Nhật Bản. Luôn kiên trì dựa theo nguyên tắc đưa chất lượng Nhật Bản tốt nhất ra thị trường Thế Giới “Chất lượng tốt nhất, an toàn trên hết, kỹ thuật chuyên nghiệp”, đồng thời phù hợp với các quy định khắt khe về thang máy trên nhiều Quốc gia đã được sự công nhận của cơ quan pháp lý Toàn cầu và thông qua nhiều loại chứng nhận khác, bao gồm: Chứng nhận CE Châu Âu và các tiêu chuẩn liên quan của Nhật Bản.

Nhằm mở rộng thị trường và giảm chi phí trong hoạt động sản xuất, cung ứng sản phẩm, linh kiện nhanh nhất đến khách hàng Fuji Lift Japan đã chuyển giao công nghệ sang Hàn Quốc Fuji Lift Korea. Theo nguyên tắc tuân thủ Quy chuẩn chất lượng chặt chẽ được áp dụng trên toàn cầu của Fuji Lift Japan để mỗi sản phẩm đều đảm bảo an toàn và chất lượng, đem lại sự hài lòng cho đối tác và khách hàng.
Fuji Lift Với công nghệ điều khiển, điều tốc FM và bán dẫn, tạo nên sản phẩm có vị trí dẫn đầu trên thị trường toàn cầu.
Hệ thống kiểm soát trí tuệ: Hệ thống điều khiển trí tuệ Fuji Lift đo chính xác vị trí trong quá trình thang máy vận hành; Việc tính toán thời gian thực của hệ thống có thể đảm bảo luôn có thời gian chạy tốt nhất. Trong khi thang máy tăng tốc, giảm tốc và phanh sẽ ổn định hơn, thời gian chạy cho mỗi tầng sẽ ít hơn, độ chính xác được cải thiện và mang lại sự thoải mái vượt trội khi hoạt động.
Công nghệ biến tần kỹ thuật số: Công nghệ chuyển đổi vector tiên tiến, sẽ điều chỉnh tốc độ theo thời gian thực. Hệ thống xử lý tín hiệu số tốc độ cao tiên tiến có thể tăng độ nhạy điều khiển tốc độ của máy kéo, giúp giảm thiểu độ rung của thang máy. Công nghệ kiểm soát tiếng ồn thấp mới nhất có thể giúp thang máy hoạt động yên tĩnh và ổn định.
Tích hợp máy kéo sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu không hộp số, VVVF. Sử dụng năng lượng thông minh, giảm 70% điện năng tiêu thụ
.
Hệ thống điều khiển định vị chính xác cao: Công nghệ theo dõi chuyển vị của Cabin đảm bảo an toàn cho việc cân bằng. Công nghệ phát hiện chuyển vị của Cabin với độ chính xác cao giúp cân bằng gần như hoàn hảo cho Cabin khi dừng hạ.

 

Thang máy gia đình Thang máy tòa nhà Thang máy tải hàng

Thang máy quan sát

Thang máy bệnh viện

Thang máy tải ô tô
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Japan: Toyotamakita 3-1-2 , Nerima-ku, Tokyo
Korea: 616 Daegotnam-ro, Gyeonggi-Do, Korea Hồ Văn Long, Bình Tân, TP HCM