Thang máy Ecofuji

DỰ ÁN     DỊCH VỤ     TƯ VẤN


THANG MÁY
ECOFUJI

EcoFuji là thương hiệu thuộc Tập đoàn FUJIHD. Với sản phẩm phong phú về chủng loại nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng từ nhiều người dùng khác nhau gồm thang máy chở khách, thang máy quan sát, thang máy giường, thang máy chở hàng, thang máy thủy lực, thang máy ô tô, thang máy phòng máy nhỏ, thang máy không phòng máy, thang máy gia đình, xe tạ, thang cuốn và lối đi di chuyển.
Thang máy EcoFuji được sản xuất và chế tạo tiên tiến cũng như các dụng cụ kiểm tra hoàn hảo của Tập đoàn FUJIHD với đầy đủ công nghệ điều khiển thang máy tiên tiến nhất trên thế giới để đảm bảo công nghệ sản phẩm đạt trình độ dẫn đầu ngành.
Tập đoàn FUJIHD có trụ sở chính đặt tại Thị trấn nanxun, thành phố huzhou, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nằm ở cao tốc, cephalexin sr ShenJiaHu cao tốc đầu mối giao thông, vị trí địa lý vượt trội. Trụ sở có diện tích khoảng 200 mu, tháp thử nghiệm cao gần 150 m, giới thiệu dây chuyền sản xuất thông minh tự động tiên tiến nhất trên thế giới, bước vào kỷ nguyên công nghiệp 4.0 và hiện thực hóa “máy thay thế”  đã đạt được kết quả vững chắc.
FUJI HD Với công nghệ điều khiển, điều tốc FM và bán dẫn, tạo nên những sản phẩm có vị trí dẫn đầu trên thị trường toàn cầu.
Hệ thống kiểm soát trí tuệ: Hệ thống điều khiển trí tuệ FUJI đo chính xác vị trí trong quá trình thang máy vận hành; Việc tính toán thời gian thực của hệ thống có thể đảm bảo luôn có thời gian chạy tốt nhất. Trong khi thang máy tăng tốc, giảm tốc và phanh sẽ ổn định hơn, thời gian chạy cho mỗi tầng sẽ ít hơn, độ chính xác được cải thiện và mang lại sự thoải mái vượt trội khi hoạt động.
Công nghệ biến tần kỹ thuật số: Công nghệ chuyển đổi vector tiên tiến, sẽ điều chỉnh tốc độ theo thời gian thực. Hệ thống xử lý tín hiệu số tốc độ cao tiên tiến có thể tăng độ nhạy điều khiển tốc độ của máy kéo, giúp giảm thiểu độ rung của thang máy. Công nghệ kiểm soát tiếng ồn thấp mới nhất có thể giúp thang máy hoạt động yên tĩnh và ổn định.
Hệ thống điều khiển định vị chính xác cao: Công nghệ theo dõi chuyển vị của Cabin đảm bảo an toàn cho việc cân bằng. Công nghệ phát hiện chuyển vị của Cabin với độ chính xác cao giúp cân bằng gần như hoàn hảo cho Cabin khi dừng hạ.


Thang máy gia đình

Thang máy tòa nhà

Thang máy tải hàng

Thang máy quan sát

Thang máy bệnh viện

Thang máy tải ô tô

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
China: 688 Lianxi road, Nanxun, HuZhou, Zhejiang
Office: 1515, JinShaJiang West Road, Shanghai
Hà Nội: Y01-L13, An Phú Shop Villa, Hà Đông