Sơn Kansai

MÀU SẮC     TƯ VẤN     HỖ TRỢ
Kansai Paint là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới. Được thành lập từ năm 1918, sau hơn 100 năm. Kansai Paint đã trở thành một biểu tượng trong ngành sơn và hoá chất với nhiều dấu ấn đậm nét tại các công trình thế kỷ.
Với 5 Viện nghiên cứu và 1 Trung tâm nghiên cứu công nghệ tại Nhật Bản, cùng 633 kỹ sư và nhà khoa học toàn cầu của Tập đoàn Kansai Paint là nguồn lực mỗi năm mà đơn vị này dành ra cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Trong vòng 44 năm, (từ 1975 đến 2019) Kansai Paint đã nhận 50 giải thưởng của các Tổ chức, Hiệp hội, Viện nghiên cứu Nhật Bản và quốc tế trao tặng cho những công trình nghiên cứu khoa học dầy công và nghiêm túc.
Sản phẩm sơn Kansai đã được cấp chứng nhận Xanh Singapore Green Label bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council). Nhãn Xanh Singapore đã gia nhập hàng ngũ của Mạng lưới Ghi nhãn Sinh thái Toàn cầu (GEN) vào năm 1994.
CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN
Tiên phong công nghệ & Nghiên cứu khoa học.
CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI
Kansai Paint đã duy trì sự xuất hiện trên bảng xếp hạng của Coatings World trong nhiều năm.
HỆ THỐNG TOÀN CẦU
Kansai Paint là tập đoàn sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới, đứng trong thứ 6 trong Top 20 thương hiệu sơn lớn nhất toàn cầu.
THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG & AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG
Sơn Kansai đã được cấp chứng nhận Xanh Singapore Green Label.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nhà máy: KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên


HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM