Sàn nhựa Raptor

DỰ ÁN    TIN TỨC    DỊCH VỤ    BẢO HÀNH

 

SÀN NHỰA RAPTOR SPC
PREMIUM UV COATING - MALAYSIA TECHNOLOGY

Sàn nhựa hèm khóa Raptor SPC được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ vật liệu sàn mới, được cấu thành từ Poly Vinyl Clorua (PVC) nguyên sinh và bột đá Nano siêu mịn, đồng thời sử dụng công nghệ khóa hèm vượt trội, giúp tấm sàn bền chắc, tuổi thọ lâu dài và lắp đặt dễ dàng, thuận tiện.

Với dây chuyền sản xuất được nhập khẩu đồng bộ, có tính tự động hóa cao, cùng với sự đầu tư, nghiên cứu đã cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, mang kiến trúc không gian mới và phù hợp với môi trường, khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

CẤU TẠO:
1. Lớp phủ bề mặt được sử dụng công nghệ "nhám bề mặt" tiên tiến nhất hiện nay, tạo nên độ đanh cứng. Tính năng chống cháy, chống mài mòn, trầy xước, chống trơn trượt. Đặc biệt hơn, lớp màng Vinyl trắng trong cùng với lớp phủ chống tia UV cao cấp trên bề mặt giúp ván sàn không bay màu.
2. Lớp vân gỗ được sản xuất theo quy trình và công nghệ tinh xảo tạo vân gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho sàn nhà vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường, gần gũi với cuộc sống.
3. Cốt SPC được cấu thành từ Poly Vinyl Clorua (PVC) nguyên sinh và bột đá Nano siêu mịn tạo độ đanh cứng, không bị cong vênh. Chịu nước và độ ẩm 100%. An toàn cho sức khỏe. Không mối mọt, độ bền vượt trội.
4. Lớp đáy chống ẩm: được ép nhiệt cao, kết chặt dưới mặt sau tấm sàn có tác dụng như một màng cân bằng để ổn định kích thước, giữ phẳng và giúp ngăn ẩm cho sàn.
5. Hèm khóa Uniclic vượt trội giúp lắp đặt dễ dàng, thuận tiện.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hà Nội
: 101 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
                  41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

                     

SẢN PHẨM: