Sàn gỗ Wilplus

DỰ ÁN    TIN TỨC    DỊCH VỤ    BẢO HÀNH

 

SÀN GỖ WILPLUS
\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\ G R E E N   F O R E S T

Sàn gỗ Wilplus là hãng sàn gỗ Việt Nam được sản xuất theo công nghệ châu âu và đạt tiêu chuẩn thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam có được những loại sàn gỗ tốt cao cấp, Wilplus chính thức ra đời, giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.
Với nhiều tính năng nổi bật hơn các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu, giúp cho sàn gỗ chịu được khí hậu Việt Nam.
Sản phẩm chịu nước lên đến 99 giờ.
Chống mối mọt.
An toàn sức khỏe người dùng.
Màu sắc khác biệt theo phong cách mới. Mang đến cho người dùng những không gian nội thất khác biệt.
Bề mặt sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, đẹp, chân thật và tự nhiên. Kiểu sần nổi khác biệt, nhiều sự lựa chọn về màu sắc.
Sàn gỗ Wilplus đạt các tiêu chuẩn an toàn cao như; ISO9001, ISO14001. Tiêu chuẩn về khí thải E1, không ảnh hưởng khi người dùng tiếp xúc hằng ngày. An toàn với trẻ em, người già, thân thiện với môi trường.
Sản phẩm mang đến đặc tính chịu nước tốt, chông cong vênh, ít giãn nở. Ván gỗ ổn định cao, bền khi sử dụng. Đặc biệt là dòng sản phẩm Wilplus cốt đen.
Bề mặt với độ cứng cao, chống xước tốt hơn nhiều so với các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường. Không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
Công nghệ hèm khóa hiện đại, Unilin-click ổn định cao, dễ lắp đặt. Hệ hèm khóa này chỉ được sử dụng cho những loại sàn gỗ cao cấp.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hà Nội
: 101 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
                  41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

                     

SẢN PHẨM: