Sàn gỗ Flortex

DỰ ÁN    TIN TỨC    DỊCH VỤ    BẢO HÀNH

SÀN GỖ FLOTEX
L A M I N A T E  FLOORING  VIỆT NAM


Sàn gỗ Flortex được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Cộng hòa liên bang Đức và đạt tiêu chuẩn thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam có được những loại sàn gỗ tốt cao cấp, Flortex chính thức ra đời, giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.
Với nhiều tính năng nổi bật và phù hợp với khí hậu khu vực Đông Nam Á.
Sản phẩm chịu nước lên đến 72 giờ.
Chống mối mọt.
An toàn sức khỏe người dùng.

CẤU TẠO SÀN GỖ:
1. Lớp phủ bề mặt: Lớp màng ôxít nhôm đạt tiêu chuẩn AC3 của châu Âu có khả năng chống mài mòn, chống xước, chống cháy với tàn thuốc lá, chống lực va đập, chống trơn trượt và chống phai màu do hóa chất và tia cực tím.
2. Lớp vân gỗ trang trí Melamin: Được sản xuất theo quy trình và công nghệ tinh xảo tạo vân gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho sàn nhà vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện với môi trường, gần gũi với cuộc sống.
3. Lớp cốt HDF: Ván sợi ép bằng gỗ cứng mật độ cao coreguard (HDF). Được tạo bởi các vật liệu có tính chống chịu, có mật độ cao hơn hẳn gỗ tự nhiên. Chính điều này đã tạo ra tính năng chống chịu va đập và có độ bền cao của sản phẩm.
- Cốt gỗ HDF đều đạt tiêu chuẩn E1: Không độc hại với cơ thể con người, không ảnh hưởng đến môi trường, mức khí thải Formaldehyde thấp.
- Chống mối mọt.
4. Lớp màng nhựa: được ép nhiệt cao, kết chặt dưới mặt sau tấm sàn có tác dụng như một màng cân bằng để ổn định kích thước, giữ phẳng và giúp ngăn ẩm cho sàn.
5. Hèm khóa "Clic2Clic" được phủ Sáp WaxGuard bảo vệ mép sàn, giúp chống ẩm đồng thời giúp giảm thiểu tiếng ồn gây ra do nền sàn gồ gề.
- Sàn gỗ Flortex được thiết kế hèm V giúp để lộ phần nối giữa các tấm. Sàn hoàn thiện như sàn gỗ tự nhiên.
EUROPEAN QUALITY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội
: 101 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD: Số 41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM