Sàn gỗ Bionyl


SÀN GỖ ĐỨC SIÊU CHỊU NƯỚC

Showroom: 101 Khuất Duy Tiến, Hà Nội
(Tư vấn & Phát triển Dự án, Đại lý)
- Sàn gỗ Bionyl được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên, không hề sử dụng hoá chất phụ gia độc hại nên ván gỗ lát sàn công nghiệp của Đức Bionyl có hàm lượng phát thải Formandehyt từ gỗ ra môi trường là cực thấp, chỉ nhỏ hơn có 0,11 ppm đạt tiêu chuẩn E0 của châu Âu, nên khi sử dụng sản phẩm này vấn đề về sức khỏe của người sử dụng luôn đảm bảo.
Màu sắc sang trọng, tinh tế: Màu sắc của sàn gỗ Đức Bionyl đa phần là các gam màu giống hệt gỗ tự nhiên, hơn nữa mặt gỗ có chiều sâu và có độ sắc nét
Bề mặt chống trầy xước: Bề mặt sàn gỗ Đức Bionyl có độ cứng cao, khả năng chống trầy xước tốt (tiêu chuẩn AC5) nên luôn đảm bảo được vẻ đẹp của không gian trong thời gian dài.

Công nghệ chống cháy: Với cốt gỗ HDF mật độ cao khiến cho ván sàn gỗ Đức hạn chế sự cháy lan hơn những loại sàn gỗ có cốt gỗ được ép mật độ thấp. Hơn nữa, bề mặt sàn được làm từ các sợi thuỷ tỉnh được ép ở nhiệt độ cao giúp sàn khó bắt lửa.
Lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm chi phí: Tất cả sàn gỗ công nghiệp Đức Bionyl đều có hệ thống hèm khoá tiên tiến, dễ dàng tháo lắp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.