Đồng hồ nước Zenner

ĐỒNG HỒ NƯỚC
Hãng: Zenner coma - Germany
Nhập khẩu: Germany; Zenner-China
Bảo hành chính hãng: 12 tháng
ZENNER là hãng sản xuất đồng hồ đo lưu lượng vô cùng nổi tiếng, được thành lâp vào năm 1903 tại Cộng Hòa Liên Bang Đức.
+ Năm 1924, chiếc đồng hồ nước đầu tiên được xuất xưởng tại nhà máy Karl Adolf Zenner Water Meter Factory
+ 1987 - ZENNER mở rộng sản xuất ra quốc tế trở thành công ty đa quốc gia. Các công ty con đầu tiên được thành lập ở Pháp và Ý và hiện nay đặt tại Limoges dưới cái tên Compteurs Zenner, và gần Bologna, dưới tên ZENNER srl Società Unipersonale.
+ 1995 – Công ty sản xuất đồng hồ đo nước nóng đầu tiên sau 71 năm kể từ khi sản xuất chiếc đồng hồ nước đầu tiên đã đánh dấu một thành công lớn cho công ty.
+ 1995 - ZENNER mở nhà máy sản xuất đầu tiên tại Trung Quốc tại thành phố Phúc Châu và tiếp tục mở thêm nhà các nhà máy tại Bắc Kinh và Thượng Hải (Liên doanh Trung Đức)
+ Từ năm 2011, ZENNER tiếp tục mở rộng sản xuất sang các thị trường Nam Mỹ, US, Myanmar, Thổ Nhĩ Kỳ…và thực hiện những bước sát nhập hay liên doanh với các công ty, tập đoàn như Minol và FATO…
Hiện nay trên thị trường có 2 loại đồng hồ nước ZENNER là loại đồng hồ được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức và loại đồng hồ được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Đức (hay còn gọi là đồng hồ nước liên doanh Trung Đức). Tuy vậy, cả 2 loại đều có độ chuẩn xác cao, hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao mà ít dòng sản phẩm nào có thể cạnh tranh được. Có đầy đủ CO, CQ.