Đồng hồ nước Zenner

CATALOG     GIẢI PHÁP     TIN TỨC
ZENNER là hãng sản xuất đồng hồ đo lưu lượng nổi tiếng, được thành lâp vào năm 1903 tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. ZENNER mở rộng sản xuất ra quốc tế trở thành công ty đa quốc gia. Các công ty con được thành lập ở Pháp, Ý, Trung Quốc, Nam Mỹ, US, Myanmar, Thổ Nhĩ Kỳ…và thực hiện những bước sát nhập hay liên doanh với các công ty, tập đoàn như Minol và FATO…
Hiện nay trên thị trường có 2 loại đồng hồ nước ZENNER là loại đồng hồ được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức và loại đồng hồ được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Đức (hay còn gọi là đồng hồ nước liên doanh Trung Đức). Tuy vậy, cả 2 loại đều có độ chuẩn xác cao, hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao mà ít dòng sản phẩm nào có thể cạnh tranh được. Có đầy đủ CO, CQ.
ZENNER cung cấp đầy đủ các loại đồng hồ nước, cho phép bạn dễ dàng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đo lường trong việc cung cấp và phân phối nước uống bao gồm từ đồng hồ đo đơn tia, đến các phiên bản đồng hồ đo chuyển vị dương và đa tia khác nhau, cho đến đầy đủ các loại đồng hồ đo Woltman. Bằng cách kết hợp công nghệ đo lường chính xác và công nghệ đọc từ xa sáng tạo có thể truyền tất cả dữ liệu tiêu thụ một cách chính xác và an toàn mà không tốn nhiều công sức.
QUẢN LÝ NƯỚC THÔNG MINH VỚI CÔNG NGHỆ ĐO LƯỜNG THÔNG MINH
Tự động đọc và theo dõi đồng hồ nước để phát hiện sớm các sự cố và rò rỉ hệ thống. Tại ZENNER, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho công nghệ đo lường và giải pháp hệ thống. Các giải pháp vô tuyến và M-Bus sáng tạo, Internet vạn vật (loT) và đặc biệt công nghệ LoRaWAN® cung cấp nhiều lựa chọn.
Việc tự động đọc đồng hồ trục hoặc phát hiện rò rỉ, giảm thiểu thất thoát nước và dần dần chuyển mạng lưới nước của bạn thành mạng lưới nước thông minh. Chúng tôi đang sử dụng công nghệ đo lường chính xác với phần mềm và công nghệ mạng để cung cấp giải pháp phù hợp cho ngành nước 4.0.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Germany: Heinrich-Barth-Str. 29 Saarbrücken
China: Khu CNC Minhou, Phúc Châu, China
HCM: C62 KDC Thới An, Lê Thị Riêng, Quận 12
Hà Nội: Số 41/594 Đường Láng, Quận Đống Đa
TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM