Đồng hồ nước Sensus

CATALOG     GIẢI PHÁP     TIN TỨC 
SENSUS cung cấp các sản phẩm và giải pháp được quản lý từ xa, các thiết bị thông minh và ứng dụng tiên tiến giúp khách hàng tối ưu hóa quản lý hệ thống cấp thoát nước: phát hiện thất thoát nước và giám sát lưu lượng nước từ xa... nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

GIẢI PHÁP THÔNG MINH
Đồng hồ đo thường được coi là máy tính tiền của một công ty cấp nước, nhưng công nghệ đồng hồ đo tiên tiến cho phép bạn làm được nhiều việc hơn ngoài việc quản lý hóa đơn và mức tiêu thụ. Từ các công tơ dân dụng cung cấp các tùy chọn kết nối và ngắt kết nối từ xa, như ally®, đến các công tơ chèn giúp thiết lập các khu vực đo công suất quận một cách hiệu quả về mặt chi phí, chẳng hạn như Hydroverse™, bạn có thể thông minh hơn ở mọi điểm.
GIẢI PHÁP KẾT NỐI DỮ LIỆU
Với mạng truyền thông FlexNet®, việc hiểu rõ hơn về hệ thống nước của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Mạng truyền thông cấp độ tiện ích, độ trễ thấp này cho phép bạn quản lý hệ thống của mình từ xa. Thêm vào giao diện Cảm biến cổng thông minh Sensus® để có quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết, ngay cả ở những khu vực khó giám sát. Dữ liệu phù hợp vào đúng thời điểm giúp nước thông minh trở nên thông minh hơn.
GIẢI PHÁP NÂNG CẤP
Đi trước một bước bằng cách đưa dữ liệu của bạn hoạt động với Sensus Analytics. Chúng tôi cung cấp một bộ ứng dụng có thể mở rộng và đáng tin cậy cho phép bạn theo dõi, đo lường và dự đoán chính xác hiệu suất kinh doanh của mình. Từ thông tin chi tiết về thanh toán nâng cao đến quản lý dữ liệu áp lực trên toàn hệ thống, Sensus Analytics giống như có thêm một nhân viên mà không có chi phí chung.
 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Germany: Industriestraße 16, Ludwigshafen am Rhein
China: Khu CNC Minhou, Phúc Châu, China
HCM: C62 KDC Thới An, Lê Thị Riêng, Quận 12
Hà Nội
: Số 41/594 Đường Láng, Quận Đống Đa
TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     PRODUCTS