Đồng hồ nước Apator Powogaz

CATALOG     TƯ VẤN     GIẢI PHÁP

APATOR POWOGAZ
Water and heat metering
Made in Apator Powogaz S.A

Apator là một tập đoàn quốc tế có trụ sở chính tại Ba Lan và các công ty con ở Đức, Anh, Cộng hòa Séc, Nga, Slovenia và Đan Mạch. Gồm các nhà sản xuất thiết bị và hệ thống đo lường thông minh, cung cấp các giải pháp hỗ trợ vận hành mạng lưới điện, nước và khí đốt như đồng hồ nước , đồng hồ đo điện, đồng hồ đo nhiệt, đồng hồ đo khí; cũng như các giải pháp hỗ trợ triển khai các công nghệ năng lượng tái tạo chiếm vị trí cao trên thị trường Châu Âu về các giải pháp cho ngành năng lượng hiện đại.
Apator được đánh giá cao trong bảng xếp hạng do tạp chí thị trường Ba Lan và các chuyên gia của Trường Kinh tế Warsaw tổ chức hàng năm. Những giải thưởng APATOR nhận được là kết quả của việc thực hiện nhất quán chính sách và chiến lược của công ty và vị trí dẫn đầu trong số các doanh nghiệp năng động và hiệu quả nhất ở Ba Lan.
Apator Powogaz đã mang đến giải pháp đo lường thông minh cho thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm: đồng hồ đo nước dạng cơ, đồng hồ đo nước siêu âm, đồng hồ đo nước phát xung, đồng hồ đo nước MBUS…


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Poland: Jaryszki 1c, 62-023 Żerniki, Poland 
HCM: C62 KDC Thới An, Lê Thị Riêng, Quận 12
Hà Nội: Số 41/594 Đường Láng, Quận Đống Đa
TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

PRODUCTS