Điều hòa LG

GIẢI PHÁP     DỊCH VỤ     TIN TỨC
 
LG Electronics được thành lập vào năm 1958 tại Hàn Quốc và kể từ đó đã dẫn đầu trong kỷ nguyên kỹ thuật số tiên tiến nhờ chuyên môn công nghệ có được từ việc sản xuất nhiều thiết bị gia dụng như radio và TV. LG Electronics đã trình làng nhiều sản phẩm mới, ứng dụng các công nghệ mới dưới dạng thiết bị di động và TV kỹ thuật số trong thế kỷ 21 và tiếp tục củng cố vị thế là một công ty toàn cầu.
LG Electronics mang đến giải pháp điều hòa không khí với những ưu điểm:
Thiết kế tinh sảo: Với đường viền cổ điển, lịch lãm, hiển thị thông minh và trau chuốt đến từng chi tiết, điều hòa LG mang đến sự tươi mới, thời trang cho không gian sống của gia đình bạn.
Plasma thanh lọc không khí: Hệ thống thanh lọc không khí của điều hòa LG DUAL Cool bao gồm bộ phận cảm biến bụi PM 1.0 giúp phát hiện các vi bụi siêu nhỏ kết hợp Máy tạo ion phát ra đến 5 triệu ion âm và Tấm vi lọc 3M với lực hút tĩnh điện cực mạnh giúp loại bỏ các tác nhân gây hại như vi khuẩn, bụi, khói thuốc, lông thú nuôi... giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
Làm lạnh nhanh: Luồng khí lạnh nhanh chóng lan tỏa đều khắp phòng, giữ cho không gian thoáng mát và thoải mái.
Lọc không khí 360°: Có khả năng hút các chất gây ô nhiễm 360 độ đồng thời mang lại một bầu không khí sạch bất cứ đâu máy được đặt tại.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN:
Hàn Quốc: Tòa nhà LG - 20 Yeouido-dong, Seoul
Thái Lan: 75/80-3 Richmond Bldg, Bangkok
Việt Nam: KCN Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng
Hà Nội: 41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM