Điều hòa Daikin

GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA         DỊCH VỤ 
Showrom ảo Sản phẩm Chọn điều hòa

Daikin Group
Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.
Các sản phẩm tiên phong bao gồm máy điều hòa không khí packaged tại Nhật Bản năm 1951 và hệ thống VRV (Variable Refrigerant Volume ) đầu tiên trên thế giới năm 1982. Daikin cam kết tiếp tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại các sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng cung cấp giải pháp cho khách hàng. Tập đoàn hiện đang nắm giữ thị phần chính của thị trường điều hòa không khí tại Nhật Bản và là công ty hàng đầu trong công nghệ VRV.
Là một công ty toàn cầu, Daikin luôn sẵn sàng cho xu hướng quan trọng tiếp theo trong ngành điều hòa, được minh chứng bởi việc theo đuổi sự đổi mới và sự kiện mua bán mang tính chiến lược Tập đoàn McQuay và Goodman Global.
Là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

Daikin Vietnam

Là thành viên của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới với hơn 95 năm kinh nghiệm, Daikin Việt nam trải qua 25 năm hình thành và phát triển, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành công nghiệp điều hòa không khí tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng xuất khẩu sang các thị trường khu vực Châu Á và quốc tế.
Daikin Vietnam đã có những bước tiến mạnh mẽ, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành điều hòa không khí tại Việt Nam, liên tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc do VNR (Vietnam Report) bình chọn. Gần đây nhất, Daikin cũng vinh dự đạt giải Điều hòa xuất sắc 3 năm liên tiếp do tạp chí VNExpress tổ chức.
Năm 2018, Daikin đã đầu tư hơn 72 triệu USD xây dựng nhà máy sản xuất điều hòa không khí ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Tập Đoàn Daikin toàn cầu tại KCN Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên với quy mô 210.000m2, với năng lực sản xuất lên đến 1 triệu bộ sản phẩm/năm.
Daikin Vietnam trung tâm bảo hành
1800 6777
THÔNG TIN LIÊN HỆ
• Japan: Umeda Center, Kita-ku, Osaka
• Việt Nam: KCN Thăng Long II, Hưng Yên
• TPHCM: Tòa nhà Nam Á, 201-203 CMT8
• Hà Nội: Ocean Park Tower, 1 Đào Duy Anh
• Đà Nẵng: Tòa nhà PVcombank, Đường 30/4
• Cần Thơ: 37-38 Võ Nguyên Giáp, TP cần Thơ
• Hải Phòng: Lô 8A Lê Hồng Phong, TP Hải Phòng
• Nha Trang: VCN Tower, 2 Tố Hữu, TP Nha Trang
• Nghệ An: 25 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Hà Nội Hà Nam Hưng Yên Hải Dương
Bắc Ninh Bắc Giang Vĩnh Phúc Hòa Bình
Phú Thọ Thái Nguyên Hải Phòng Quảng Ninh
Tuyên Quang Yên Bái Sơn La Điện Biên
Lào Cai Lạng Sơn Thái Bình Nam Định
Ninh Bình Thanh Hóa Nghệ An Hà Tĩnh
Quảng Bình Huế Đà Nẵng Quảng Nam
Quảng Ngãi Bình Định Phú Yên Khánh Hòa
Kon Tum Gia Lai Đắk Lắk Lâm Đồng
Ninh Thuận Bình Thuận Bình Phước Tây Ninh
Bình Dương Đồng Nai Vũng Tàu TPHCM
Long An Tiền Giang An Giang Đồng Tháp
Cần Thơ Kiên Giang    
SẢN PHẨM