Đèn Asia

CATALOG     TIN TỨC     HỖ TRỢ

ĐÈN LED ASIA LIGHTING
Công nghệ chiếu sáng LED qua đã trải qua những bước phát triển vượt bậc, mang lại những thành tựu to lớn trong lĩnh vực chiếu sáng. Những sản phẩm đèn LED vừa bền, vừa đẹp lại siêu tiết kiệm điện ra đời dần thay thế cho các sản phẩm đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống.

Tiên phong trong lĩnh vực lắp ráp sản xuất các sản phẩm đèn LED trực tiếp trong nước mô hình sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại theo quy định của nhà nước, kiểm soát chất lượng chặt chẽ giúp vừa chủ động sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dụng. Tất cả các sản phẩm đèn LED của ASIA đều được kiểm định chất lượng định kỳ bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường chất lượng Việt Nam.

Coi trọng việc phát triển thương hiệu theo tiêu chí chất lượng. ASIA LIGHTING luôn đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm đèn LED ASIA được cấu thành lắp ráp từ những linh kiện đầu vào chất lượng tốt, được giám sát và kiểm tra chặt chẽ. Các sản phẩm thành phẩm đầu ra thường xuyên được kiểm tra bởi các máy móc thiết bị kiểm định hiện đại tại các trung tâm kiểm định chất lượng uy tín quốc gia.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nhà máy: Km12 +300, QL 1A, Thanh Trì, Hà Nội

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ     SẢN PHẨM