Dây điện Z43 Bộ quốc phòng

DÂY CÁP ĐIỆN Z43
NHÀ MÁY Z143 - BỘ QUỐC PHÒNGZ143 được thành lập năm 1972, là nhà máy trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng – Bộ Quốc Phòng. Nhà máy Z143 đã trở thành đơn vị cung cấp dây cáp điện, cáp thông tin cho các công trình, nhà phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm của nhà máy được biết đến trên thị trường với thương hiệu Dây Cáp Điện Z43 – Z43 Company.

Z43
luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn, với mức giá cả cạnh tranh, cùng nhiều chính sách linh hoạt dành cho khách hàng công trình, dự án: sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật của từng công trình, đảm bảo đúng tiến độ, miễn phí vận chuyển, bảo hành 30 năm,…

Nhà máy Z143 sản xuất, cung cấp các sản phẩm: dây và cáp điện hạ thế, dây và cáp thông tin kim loại và quang học, cáp đồng trục, cáp mạng LAN, dây cáp truyền điện năng lượng mặt trời, dây cáp điện chậm cháy, chống cháy,… Trong đó, sản phẩm chủ lực là các dòng cáp điện hạ thế, dây điện dân dụng, phục vụ các công trình trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Ngoài những sản phẩm hiện có, thương hiệu Z43 Company còn nhận sản xuất OEM theo yêu cầu kỹ thuật từ khách hàng, cung cấp đa dạng các loại dây và cáp phục vụ ngành công nghiệp phụ trợ.

Bên cạnh các dòng sản phẩm chủ lực truyền thống là dây và cáp điện, chúng tôi luôn khát khao học hỏi và đổi mới công nghệ sản xuất nhằm hướng đến sản xuất OEM theo yêu cầu kỹ thuật của từng sản phẩm và dự án, hướng tới mục tiêu tự chủ sản xuất trong nước, giảm tỷ trọng nhập khẩu từ nước ngoài, tăng tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng được gia công kỹ thuật cao.

Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và phù hợp để đưa vào những dự án đa dạng trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của sản phẩm “Made in Vietnam” trên thị trường quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nhà máy: Liên Minh,Thụy An, Ba Vì, Hà Nội
0859857552
 
ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
Add: 178 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Hà Nội
0848694222
Add: 470 Mai Chí Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
0935580199
Add: 6 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM
0931332661

SẢN PHẨM
Dây Điện Dân Dụng Cáp Hạ Thế Cáp Điều Khiển
Cáp Chậm Cháy Cáp Quang Cáp Mạng