Dây điện Tân phú

CATALOG     CHỨNG NHẬN     HỖ TRỢ

DÂY CÁP ĐIỆN TÂN PHÚ
                       Vươn Tầm Ánh Sáng Việt


Được thành lập năm 2004, Công ty Cổ phần Thương mại Cơ điện Tân Phú hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện. Cơ Điện Tân Phú luôn chú trọng đến uy tín của công ty cũng như chất lượng sản phẩm bằng việc đầu tư trang thiết bị máy móc sản xuất tiên tiến, dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới: Anh, Mỹ, Nhật, Hàn… đồng thời áp dụng các phương pháp tối ưu trong quản lý sản xuất. Hàng năm, Tân Phú sản xuất và cung ứng cho thị trường hàng ngàn tấn sản phẩm cáp điện chất lượng cao, chủng loại sản phẩm phong phú mang nhãn hiệu TANPHU và NEW WEALTH… cũng như tăng cường mạng lưới nhà phân phối đến khắp các vùng miền trên cả nước, đáp ứng được các yêu cầu cao nhất của các công trình điện dân dụng và công nghiệp.
Cơ Điện Tân Phú xây dựng quy trình sản xuất được tổng hợp và nghiêm ngặt, đảm bảo đúng với thông số kỹ thuật có sẵn, được kiểm tra kĩ càng từng chi tiết trước khi đến tay người tiêu dùng, hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn iso 9001:2008. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN 6610 – IEC 60227; TCVN 5064:1994; TCVN 5935-1:2013 – IEC 60502-1:2004; TCVN 6447:1998.
Cơ Điện Tân Phú hướng đến giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm. Chất lượng mới là thứ duy nhất dám thách thức thời gian, là minh chứng rõ rành nhất cho chất lượng của các sản phầm Tân Phú cung cấp. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định chất lượng vượt trội của mình kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nhà máy: Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội
Cửa hàng:18 Phố Yên Bái 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VPGD: 41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ       SẢN PHẨM