Dây điện Goldcup

DÂY & CÁP ĐIỆN GOLDCUP
                                Wires and Cables Goldcup

Giới thiệu chung
• Ngọc Khánh Group được thành lập năm 1994 trong suốt nhiều năm qua, Dây & Cáp điện GOLDCUP đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đến nay, GOLDCUP đã thực sự trở thành thương hiệu sản phẩm uy tín đối với người tiêu dùng Việt Nam và tập đoàn Yazaki Nhật Bản - Tập đoàn chuyên lắp ráp các bộ dây điện cao cấp dùng trong ôtô.
Với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện ôtô; Dây điện & Cáp điện thương hiệu GOLDCUP; Cáp hàn & Cáp cao su thương hiệu JEIL, CIVIL
Các sản phẩm Dây điện dân dụng, Cáp điện công nghiệp, Cáp hàn và Cáp cao su đã được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận và bảo hộ cho nhãn hiệu GOLDCUP...
Sứ mệnh: Cung cấp các dòng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, khắng định uy tín trên thị trường và mang tới niềm tin cho khách hàng.
Tầm nhìn: Ngọc Khánh Group luôn hướng tới việc xây dựng và phát triển để công ty trở thành đơn vị sản xuất và phân phối dây cáp điện hàng đầu Việt Nam. Mở rộng quy mô và sản xuất đa dạng các chủng loại dây và cáp điện có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, khắng định uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nhà máy: KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên
Trụ sở: 37 Nguyễn Sơn, quận Long Biên, Hà Nội

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ       SẢN PHẨM