Thiết bị điện Lioa

CATALOG     TIN TỨC     HỖ TRỢ

Năm 1988: Nhằm đáp ứng nhu cầu ổn định điện áp tự động, thay thế cho chiếc Súp-von-tơ phải điều chỉnh bằng tay, ông Nguyễn Chí Linh đã nghiên cứu và chế tạo thành công những chiếc ổn áp tự động đầu tiên cho người tiêu dùng Việt Nam. Đến nay người Việt Nam đã quen dùng từ LiOA để gọi thay cho cụm từ ổn áp.
Năm 1995: Phát triển sản phẩm Ổ cắm kéo dài - Dòng sản phẩm rất nhanh sau đó đã trở thành chủ lực của Công ty & có thị phần lớn nhất tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.
Năm 1998: Công ty đầu tư vào lĩnh vực sản xuất Dây và Cáp điện theo công nghệ Châu Âu trên diện tích 11 ha, trở thành nhà máy Dây và Cáp quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.
Năm 2003: Công ty đầu tư vào lĩnh vực sản xuất Máy biến áp 3 pha và 1 pha hiệu suất cao cùng sản phẩm ổn áp dầu công suất lớn, máy điều áp dưới tải phục vụ các công trình công nghiệp trong nước và quốc tế.
Năm 2007: Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Thiết bị điện mang thương hiệu LiOA với tổng diện tích 5 ha tại Bắc Ninh - Việt Nam.
LiOA đa dạng hóa sản phẩm điện với sản phẩm đèn cao cấp, sản phẩm gia dụng với quạt bàn, quạt cây, quạt treo tường, quạt trang trí...
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nhà máy: Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: 41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM