Thang máy APC Elevator

DỰ ÁN      DỊCH VỤ     TƯ VẤN
THANG MÁY APC ELEVATOR
AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - ĐẲNG CẤP
 

Thang máy APC Elevator là thương hiệu thang máy Liên doanh chất lượng và uy tín với Động cơ máy kéo, Tủ điểu khiển và các Thiết bị đồng bộ Hãng được nhập khẩu từ Nhật bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Italia, Đức.
- Cabin và Hệ khung thang máy, kính được chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp trong nước theo tiêu chuẩn của Hãng.

- Chi phí thấp hơn so với nhập nguyên chiếc nhưng chất lượng ổn định, thời gian lắp đặt nhanh, khả năng tùy biến kích thước phù hợp với nhiều công trình khác nhau và đáp ứng những tính năng vượt trội:
An toàn: Trang bị Hệ thống giới hạn vận tốc, bộ thắng cơ và bảo vệ quá tải, hệ thống bảo vệ mất và ngược phase, chống sụt áp và quá dòng, hệ thống thông báo khẩn cấp liên lạc với bên ngoài, hệ thống khóa an toàn cửa và đèn báo khẩn cấp, bộ đàm thoại giúp liên lạc với phòng trực bên ngoài trong các tình huống khẩn cấp và các hệ thống an toàn khác.
- Hệ thống cứu hộ tự động UPS, trong trường hợp khi nguồn điện bị mất đột ngột, thì thiết bị này sẽ tự động đưa thang máy đến vị trí tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài, thiết bị này sẽ tự động được nạp điện khi nguồn điện chính hoạt động trở lại
Tiết kiệm: Sử dụng điện thông minh, giảm 70% điện năng tiêu thụ.
- Thiết kế khoa học, hợp lý vừa đáp ứng nhu cầu đi lại vừa tiết kiệm diện tích xây dựng nhờ hố bít không phải đào quá sâu, không tốn quá nhiều diện tích xây dựng phòng máy, từ đó giảm chi phí một cách hiệu quả.
Hiệu quả: Hệ thống điều khiển dẫn động cửa có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng và mở cửa, làm tăng hiệu quả hoạt động của thang máy nhờ sử dụng loại biến đổi điện áp, tần số VVVF kết hợp với mạch điều khiển DRF giúp cho cửa đóng mở nhanh, êm ái.
- Chất lượng của sản phẩm khi đưa vào sử dụng hoạt động ổn định, hiệu quả cao, bền bỉ theo thời gian
Sang trọng: Thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn phù hơp với xu hướng kiến trúc hiện đại.
- Thang máy liên doanh giúp giảm ngắn thời gian cung cấp và lắp đặt từ 45 ngày đến 60 ngày so với nhập khẩu nguyên chiếc: các linh kiện khi sản xuất xong là tiến hành lắp đặt tại công trình nên thời gian hoàn thành thang máy khá nhanh. các linh kiện, phụ kiện cũng dễ dàng thay thế khi bị hao mòn hay hư hỏng.
- Những công nghệ hiện đại độc đáo không ngừng ra mắt nhằm cải tiến hoạt động của thang máy và hiệu quả hệ thống, hỗ trợ một số hệ thống vận chuyển thẳng đứng đạt hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao nhất trên thị Trường.
- APC Elevator không chỉ tạo ra các loại thang máy chất lượng, thẩm mỹ mà còn đảm bảo sự vận hành an toàn và thoải mái nhất.


 

 
 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Hà Nội: 41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
TPHCM: 37/62 Hồ Văn Long, Bình Tân, Tp HCM

TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

THÔNG SỐ TIÊU CHUẨN THANG MÁY