Silent SWR - Ashirvad

SILENT SWR SYSTEMS
HỆ THỐNG ỐNG GIẢM TIẾNG ỒN
Nhập khẩu: India "Ấn Độ"
(Tư vấn & Phát triển Dự án)
- Ashirvad một công ty thuộc tập đoàn Aliaxis là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu thế giới về các hệ thống xử lý nhựa được sử dụng trong các tòa nhà dân cư, thương mại và công nghiệp có trụ sở chính đặt tại Brussels, Bỉ và có mặt trên 45 quốc gia, có hơn 100 tổ chức sản xuất và thương mại và sử dụng hơn 16.000 người.
- Ashirvad là nhà sản xuất và cung cấp Hệ thống ống nước CPVC, uPVC, SWR và tiên phong trong thiết kế và sản xuất ống cột uPVC xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia.
- Hệ thống đường ống giảm tiếng ồn được phát triển từ một sáng tạo cấu trúc uPVC 3 lớp, là một trong những công nghệ tốt nhất trong thế giới ống nước. Lớp bên ngoài và bên trong được làm bằng uPVC và lớp giữa làm bằng uPVC khoáng hóa có đặc tính hấp thụ âm thanh tốt hơn, có khả năng chống va đập đối với các đường ống do đặc biệt công thức được điều chỉnh cùng với độ cứng và khả năng chống tia cực tím. Lớp bên trong là cũng chống mài mòn và cực kỳ mịn cho phép tỷ lệ flow cao.
- Chân đế ống được sản xuất theo giấy phép của GIRPI (nhóm Aliaxis) và được cấp bằng sáng chế. Những chiếc kẹp ống được cấp bằng sáng chế này hấp thụ các rung động từ đường ống và giảm nhiễu cấu trúc.