Sàn gỗ Kronotex

TIN TỨC    DỊCH VỤ    HỖ TRỢ

Kronotex GmbH & Co. KG là công ty thành viên thuộc tập đoàn Swiss Krono Group, Kronotex có nhà máy duy nhất đặt tại Wittstocker Chaussee 1, 16909 Heiligengrabe, Germany - CHLB Đức từ năm 1993, chuyên sản xuất sàn gỗ công nghiệp từ vật liệu gỗ tự nhiên rừng trồng, với công suất xấp xỉ 60 triệu m2/năm.

Kể từ khi đi vào hoạt động, Kronotex liên tục phát triển và đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại châu Âu về sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Kronotex hiện nay đang được phân phối trên 80 quốc gia.

Từ tháng 4/2002, sàn gỗ Kronotex cũng đã được phân phối chính thức tại Việt nam.

Sàn gỗ Kronotex có cấu trúc bề mặt phong phú, đẹp và tinh tế gần giống với giao diện của gỗ và đá hơn bao giờ hết. Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để lựa chọn để thực hiện ấn tượng phong cách trang trí cá nhân của bạn. Cho dù bạn thích gỗ sồi cổ điển hay kiểu dáng gạch hiện đại, phong cách gỗ giống hệt tự nhiên hay sự thích ứng hợp thời trang, hoa văn giàu trí tưởng tượng hay đơn màu, bóng hay mờ: hầu như không có giới hạn cho sự sáng tạo của bạn với sàn gỗ công nghiệp KRONOTEX.

Laminate bao gồm khoảng 90% gỗ, một vật liệu tự nhiên. Đó là lý do tại sao nó có đặc tính thân thiện với môi trường và mang lại lợi ích cả về sức khỏe và môi trường. Mặt trang trí hầu hết được làm bằng giấy cao cấp có tẩm nhựa melamine. Do đó, sàn gỗ công nghiệp chủ yếu bao gồm gỗ, một nguyên liệu thô có thể tái tạo.

KRONOTEX thường xuyên đầu tư vào các hệ thống sản xuất hiện đại được thiết kế để tái chế và tái sử dụng nhiệt và phế liệu. Mọi thứ đều được sản xuất không có thuốc trừ sâu, hợp chất clo hữu cơ, chất làm dẻo hoặc kim loại nặng độc hại. Đó là lý do tại sao sàn gỗ KRONOTEX có ảnh hưởng môi trường nổi bật như vậy. Do thành phần và quá trình sản xuất của chúng, chúng thực tế không có mùi và có lượng khí thải cực thấp. Các nghiên cứu đã chỉ ra, trên thực tế.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Germany: Wittstocker Chaussee 1, Heiligengrabe
Hà Nội: 101 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM