Điều hòa General

GIẢI PHÁP     DỊCH VỤ     TIN TỨC
 
Tập đoàn Fujitsu General bắt đầu kinh doanh điều hòa từ năm 1960, hoạt động kinh doanh điều hòa ở nước ngoài từ năm 1971. Với phương châm “Sản phẩm sinh ra từ khách hàng”, điều hoà Nhật Bản GENERAL luôn hướng tới sự thoải mái bằng cách tối ưu hoá và sự sáng tạo trong các công nghệ. General được xuất khẩu tới hơn 140 quốc gia trên thế giới. Trong nhiều năm liền đứng trong top các sản phẩm điều hòa bán chạy số 1 tại các quốc gia: Canada, Tây Ban Nha, Australia, Ấn Độ và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Hoạt động siêu mạnh, siêu êm
General hoạt động siêu mạnh với khả năng làm lạnh/sưởi cực nhanh: luồng không khí tươi mát từ điều hòa General có thể vươn xa tới 15 mét, lan tỏa khắp không gian sống và làm việc, giúp đạt hiệu suất làm lạnh nhanh hơn.

Sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới R32 và R410A công nghệ Nhật Bản, thân thiện với môi trường, với người sử dụng, giảm truyền nhiệt hiệu quả, giảm khả năng tiêu thụ điện năng lên tới 10% so với các môi chất làm lạnh khác.

General vận hành với độ ồn thấp chỉ 22 dB (Đề-xiben) bởi thiết kế đặc biệt bên trong máy giúp tạo ra luồng không khí mới vận hành êm ái, tạo nên môi trường thoải mái trong phòng ngủ và phòng làm việc.

Giải pháp kinh tế và tiết kiệm
Tiết kiệm điện là yếu tố quan trọng đối với hầu hết người dùng khi lựa chọn điều hòa. Với cơ chế tự động duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải bật, tắt thường xuyên hay khởi động liên tục, điều hòa không khí General ứng dụng công nghệ Inverter đem lại hiệu quả tiết kiệm điện năng tối ưu so với các sản phẩm thông thường.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Việt Nam: Số 32 Khu TMDV Trung Văn 2, Hà Nội

VPGD: Số 41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM