Điều hòa Casper

GIẢI PHÁP     DỊCH VỤ     HỖ TRỢ
Casper Electric được thành lập tại thủ đô Bangkok Thái lan vào năm 2016. Với mạng lưới chi nhánh đa quốc gia và hệ thống phân phối tại nhiều thị trường Đông Nam Á: Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Brunei, Campuchia, Lào cùng nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ đã giúp chúng tôi trở thành thương hiệu Điện tử – điện lạnh – điện gia dụng từ Đông Nam Á có quy mô lớn nhất.
Trong một thế giới mà công nghệ không ngừng thay đổi, chúng tôi đặt trọng tâm bất biến cho việc việc thấu hiểu người tiêu dùng, phát triển công nghệ và giữ vững cam kết trong hành trình định vị bản thân.
Casper Vietnam JSC. là đại diện độc quyền phân phối và cung cấp dịch vụ các sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.
Không chỉ với ưu thế về sản phẩm, hệ thống phân phối và dịch vụ trực tiếp, gián tiếp hơn 10.000 điểm trải dài các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính Hà Nội, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh Đà Nẵng, Casper Việt Nam tự tin có những lợi thế để mang tới những giải pháp tối ưu cho người tiêu dùng Việt Nam.
Chuyên Gia Khí Hậu Trong Nhà
Tận hưởng bầu không khí trong lành, tươi mát tựa gió thiên nhiên với điều hòa Casper

Tiết kiệm điện
Làm lạnh nhanh
Thanh lọc không khí
Hotline bảo hành: 1800 6644
THÔNG TIN LIÊN HỆ
• Hà Nội: 643 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm
• Kho hàng 1: Cảng Hà Nội, Hai Bà Trưng

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM