Đèn TLC

CATALOG     TIN TỨC     HỖ TRỢ

TLC LIGHTING
VỮNG CHẤT LƯỢNG - TRỌN NIỀM TIN
 
Tháng 6 – 2014 với quy mô khoảng 50 nhân sự sản xuất và điều hành. Đây là giai đoạn TLC LIGHTING tập trung vào nghiên cứu các sản phẩm chiếu sáng mới và đánh giá thị trường đèn LED Việt Nam.

Trải qua 2 năm hình thành và phát triển, năm 2016 TLC LIGHTING mở rộng sản xuất, xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp đèn LED đầu tiên tại lô CX-DV4, đường Tô Hiệu, phường Hà Cầu, Hà Đông. Thành lập từ năm 2017, chi nhánh Hồ Chí Minh là mảnh ghép hoàn chỉnh, là cánh tay nối dài để đưa sản phẩm của TLC LIGHTING đến với thị trường miền Nam. Với năng lực sản xuất 5-6 triệu sản phẩm mỗi năm, kênh phân phối mở rộng ra khoảng 40 tỉnh thành phố, TLC LIGHTING trở thành thương hiệu đèn LED có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường nhiều năm liền.
Với tốc độ phát triển nhanh và chắc của TLC LIGHTING về thị trường phân phối nội địa, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Nhà máy sản xuất đèn LED với quy mô 10.000m2 với tổng vốn đầu tư 1 triệu đô la được xây dựng vào cuối năm 2020 và đi vào hoạt động tháng 3 năm 2021.
Đặt mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất đèn LED với 60% nội địa hóa, nhà máy TLC LIGHTING và Thiên Lộc Plastic đi vào hoạt động đã góp phần hoàn thành chuỗi cung ứng và sản xuất với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, TLC LIGHTING đã cho ra mắt những dòng sản phẩm made in Việt Nam như: LED dây V-Star, âm trần liền khối DOB, búp trụ nhôm nhựa DOS…


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở: Tầng 7, Nam Cường Building, Hà Đông
Nhà máy: KCN Châu Sơn, TP Phủ Lý, Hà Nam

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ     SẢN PHẨM