Đèn Osram

CATALOG     TIN TỨC     HỖ TRỢ     

OSRAM là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp quang học. Chúng tôi cung cấp danh mục sản phẩm và công nghệ độc đáo dành cho cảm biến, chiếu sáng và trực quan hóa: từ bộ phát sáng và linh kiện quang học chất lượng cao đến vi mô-đun, cảm biến ánh sáng, IC và phần mềm liên quan.
Việc thiết kế các giải pháp quang học tiên phong truyền cảm hứng cho khách hàng là điều chúng tôi làm tốt nhất. Chúng tôi được biết đến với trí tưởng tượng và chuyên môn sâu về kỹ thuật. Là đối tác đáng tin cậy phục vụ toàn bộ chuỗi giá trị của các giải pháp quang học, chúng tôi giúp khách hàng của mình trong lĩnh vực tiêu dùng, ô tô, công nghiệp và chăm sóc sức khỏe duy trì lợi thế cạnh tranh của họ. Chúng tôi thêm trí thông minh vào ánh sáng và niềm đam mê đổi mới để làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người.
Ánh sáng ở xung quanh chúng ta. Nó ở mọi nơi chúng ta đến. Danh mục đầu tư toàn diện của chúng tôi đề cập đến đèn LED cho các ứng dụng khác nhau từ chiếu sáng ô tô đến xử lý UV-C. Đơn giản chỉ với mục đích thắp sáng hoặc làm nổi bật một cấu trúc. Báo hiệu có thể băng qua đường an toàn, xe cứu thương đang đến gần hoặc đánh dấu đường băng dành cho máy bay.
Từ việc nâng cao sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta, đến việc trồng cây. ams OSRAM cung cấp một loạt các khả năng vô tận của các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực chiếu sáng, trực quan hóa và công nghệ cảm biến. Bí quyết công nghệ sâu rộng và niềm đam mê đổi mới của chúng tôi giúp chúng tôi trở thành người dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực đèn LED.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Germany: Marcel-Breuer-Straße 4, 80807 Munich
Austria: Tobelbader Strasse 30, 8141 Premstaetten
China: Oversea Chinese Town, Nanshan, Quảng Đông
Malaysia: KCN Bayan Lepas, Bayan Lepas, Penang

Hà Nội: Số 41/594 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
TƯ VẤN & PHÁT TRIỂN DỰ ÁN:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI     SẢN PHẨM